เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ/พลาสติก/ซีล

เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Mini Vacuum Forming Machines
เป็นเครื่องขึ้นรูปฟิลม์ซีลพลาสติกแบบอัติโนมัติ ซึ่งจะขึ้นตามแบบและขยายของโมลด์ที่ต้องการ เมื่อขึ้นรูปทรงที่ได้ตามต้องการแล้ว ก็จะดูดนำอากาศออกไป เรียกได้ว่าเหมือนการซีลอัตโนมัตินั้นเอง ทำให้สินค้ามีความสวยงามและไม่มีอากาศเข้าไปทำปฏิกิริยากับตัวสินค้า สามารถยืดอายุการใช่งานของสินค้าได้ยาวนานยิ่งขึ้น 

เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศอัตโนมัตินี้ยังสามารถช่วยให้ธุรกิจของท่านง่ายยิ่งขึ้น 

#เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจวินค้าต่างๆ

คุณสมบัติของเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ
1) เครื่องทำความร้อนใช้ระบบทำความร้อนด้วยรังสีอินฟราเรด
2) เครื่องทำความร้อนไดรฟ์โดยถังเพื่อประกันเครื่องทำความร้อนทำงานอย่างรวดเร็วและอย่างสงบ
3) อุปกรณ์ที่มีอุปกรณ์ความปลอดภัยและการป้องกัน
4) ชุดหนีบควบคุมด้วยวอยซ์คอยล์นิวเมติก ชุดหนีบประกอบ หน่วยซิงโครนัสสำหรับการกดวัสดุ เครื่องนี้ใช้ยึดเหล็กหนีบซึ่ง สามารถทนต่ออุณหภูมิสูงให้หลีกเลี่ยงการเปลี่ยนแปลงตัวยึดยึดและปรับความกว้างและความยาวโดยพลการ
5) ระบบสูญญากาศสมบูรณ์ประกอบด้วยถังสูญญากาศ, ปั๊มสูญญากาศ หม้อแก๊ส, ท่อสูญญากาศ, อุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่ปรับได้และหน่วยควบคุมสูญญากาศ
6) ระบบระบายความร้อนประกอบเครื่องเป่าลมและปืนฉีดพ่น ปืนฉีดพ่นได้ ปรับตามการผลิตผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน
7) เครื่องนี้ควบคุมด้วยระบบควบคุมไฟฟ้าและควบคุมการทำงานของ อุปกรณ์. แผงควบคุมที่ติดตั้งไว้ที่ด้านซ้ายของด้านหน้าและสามารถหมุนได้
8) การ degassing อัตโนมัติก่อนที่จะมีการพ่นแม่พิมพ์

  • BIY-V1212SA.jpg
    เครื่องขึ้นรูปพลาสติกVacuum Forming Machine เครื่องขึ้นรูปพลาสติกนี้สามารถทนความร้องด้วยรังสีอินฟราเรดและตัวเครื่องทำความร้อนไดร์ฟได้อย่างรวดเร็ว มีอุปกรณ์ความปลอดภัยป้องกันสูงควม...

  • BIY-V6090B.jpg
    เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Mini Vacuum Forming Machinesเป็นเครื่องขึ้นรูปฟิลม์ซีลพลาสติกแบบอัติโนมัติ ซึ่งจะขึ้นตามแบบและขยายของโมลด์ที่ต้องการ เมื่อขึ้นรูปทรงที่ได้ตามต้องการแล้ว ก็จะ...
ความสามารถของเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ
1) เครื่องทำความร้อน: (ควบคุมแยกต่างหาก) 
- A. เครื่องทำความร้อนแยกตั้งอุณหภูมิที่ต่างกัน ตามความต้องการใช้วัสดุเพื่อประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ปรับแรงดันไฟฟ้าของ เครื่องทำความร้อนโดยเครื่องวัดแรงดันไฟฟ้า AC ซึ่งสามารถรับประกันอุณหภูมิของเครื่องทำความร้อนให้คงที่และประหยัด
อำนาจ 
- B. เปลี่ยนชุดฮีตเตอร์อย่างรวดเร็ว และประหยัดในการบำรุงรักษาเพราะมีเพียงต้องเปลี่ยนหน่วยส่วน 
2) การควบคุมเครื่องทำความร้อนแยกต่างหากอาจทำให้ความร้อนสั้นลงประหยัดเวลาและประหยัดพลังงานและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และลดต้นทุน
3) กรอบที่สามารถปรับได้: สามารถปรับขนาดหนีบด้านข้างได้ตามต้องการ
Visitors: 1,136,623