เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศพลาสติก มินิ

เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Mini Vacuum Forming Machines
เป็นเครื่องขึ้นรูปฟิลม์ซีลพลาสติกแบบอัติโนมัติ ซึ่งจะขึ้นตามแบบและขยายของโมลด์ที่ต้องการ เมื่อขึ้นรูปทรงที่ได้ตามต้องการแล้ว ก็จะดูดนำอากาศออกไป เรียกได้ว่าเหมือนการซีลอัตโนมัตินั้นเอง ทำให้สินค้ามีความสวยงามและไม่มีอากาศเข้าไปทำปฏิกิริยากับตัวสินค้า สามารถยืดอายุการใช่งานของสินค้าได้ยาวนานยิ่งขึ้น 

เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศอัตโนมัตินี้ยังสามารถช่วยให้ธุรกิจของท่านง่ายยิ่งขึ้น 

#เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์แพ็คเกจวินค้าต่างๆ


 • BIY-V6090A.jpg
  เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Model : ITKBIY-V6090Aเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ รุ่นนี้ใช้งานง่ายและทดลองกับเครื่อง BIY's plug n 'เล่นโซนเดียว compac mini เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ช...

 • BIY-V4040A.jpg
  เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Model : ITKBIY-V4040Aเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ รุ่นนี้ใช้งานง่ายและทดลองกับเครื่อง BIY's plug n 'เล่นโซนเดียว compac mini เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ช...

 • BIY-V4060B.jpg
  เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Model : ITKBIY-V4060Bเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ รุ่นนี้ใช้งานง่ายและทดลองกับเครื่อง BIY's plug n 'เล่นโซนเดียว compac mini เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ช...

 • BIY-V4040B.jpg
  เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Model : ITKBIY-V4040Bเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ รุ่นนี้ใช้งานง่ายและทดลองกับเครื่อง BIY's plug n 'เล่นโซนเดียว compac mini เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ช...

 • BIY-V4060A.jpg
  เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Model : ITKBIY-V4060Aเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ รุ่นนี้ใช้งานง่ายและทดลองกับเครื่อง BIY's plug n 'เล่นโซนเดียว compac mini เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ช...

 • BIY-V6090B.jpg
  เครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ Model : ITKBIY-V6090Bเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศ รุ่นนี้ใช้งานง่ายและทดลองกับเครื่อง BIY's plug n 'เล่นโซนเดียว compac mini เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ช...
สอบถามราคาได้ที่ 02-9744354-6 สายด่วน 082-1288881
ขอใบเสนอราคาได้ที่ E-mail : Salesitokin@gmail.com
ผม วสิฎฐ์ บริษัทอิโตคินเทคโนโลยี ยินดีรับใช้ด้วยใจเบิกบาน
Visitors: 1,137,931